• Tòa nhà A&C, Số 02, Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình,
  • TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • 08.2213 2036
  • info@neotek.vn

Sứ mệnh – Tầm nhìn

Công ty Cổ phần Neo-Tek là một công ty phần mềm được thành lập bởi các sáng lập viên và các chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực nghiên cứu, ứng dụng phần mềm trong quản lý doanh nghiệp, tập đoàn với công nghệ tiên tiến.

Cách đây không lâu, một tập đoàn Châu Âu qua Việt Nam tìm đối tác sản xuất gia công cho họ, và họ tìm được một doanh nghiệp đang áp dụng dây chuyền sản xuất tương tự các dây chuyền họ đang có sẵn. Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu, họ thấy rằng với cùng dây chuyền sản xuất, nguyên liệu rẻ hơn, nhân công rẻ hơn, nhưng giá thành của Doanh nghiệp này lại cao hơn gấp rưỡi lần so với sản xuất ở Châu Âu và Mỹ.

Giám đốc Neo-Tek đã trăn trở với việc này và tìm ra nguyên nhân là do trình độ quản lý, và phương pháp quản lý không tốt đã khiến cho sinh ra những chi phí và hao hụt, quy trình không rõ ràng và không tối ưu trong suốt quá trình sản xuất, kinh doanh. Một lý do quan trọng hơn, đó là cần phải có một phần mềm quản trị tốt, quản lý từ chi tiết đến tổng thể nhất nhằm giúp đỡ cho các nhà quản lý tối ưu hoá việc sử dụng mọi nguồn lực của mình để có thể kiểm soát tốt hơn quá trình sản xuất kinh doanh, khiến quá trình sản xuất kinh doanh sinh ra được lợi nhuận nhiều hơn.

Trong tình hình kinh tế Việt nam hiện nay, với tốc độ phát triển cao,  ngày càng có nhiều những doanh nghiệp có quy mô lớn xuất hiện và cần những phần mềm quản lý ngày càng mạnh và đầy đủ tính năng hơn. Những phần mềm có tính năng như vậy của nước ngoài thì rất đắt, mua trong nước thì chưa đạt mức độ hỗ trợ quản trị tốt với các vấn đề như thể như sau:

 • Các phần mềm tại Việt Nam mới chỉ dừng ở mức độ thể hiện và báo cáo các sự kiện, nghiệp vụ đã diễn ra, chứ chưa vươn đến tầm có thể nhìn thấy và hoạch định chiến lược kinh doanh cho tương lai.
 • Các phần mềm tại Việt Nam chưa đạt mức quản lý và điều khiển theo thời gian thực
 • Các phần mềm tại Việt Nam vẫn còn phải cài đặt trên thiết bị máy tính dẫn đến chi phí đầu tư ban đầu cho phần cứng và chi phi bảo trì cao cho việc hỗ trợ xem xét các vấn đề phát sinh trên các máy trạm làm việc hay nâng cấp các phiên bản khác nhau.
 • Chưa hỗ trợ cho việc điều khiển, xử lý, nhận báo cáo, duyệt quy trình bằng các thiết bị di động (điện thoại, máy tính bảng…)

Từ đó, công ty Neo-Tek đặt ra mục tiêu là phải tạo ra những phần mềm và những ứng dụng để hỗ trợ các Doanh nghiệp trong việc quản lý điều hành công việc kinh doanh của mình, đồng thời góp phần đưa các Doanh nghiệp Việt Nam lên một tầm mức quản lý mới, có thể hội nhập và cạnh tranh được với các công ty trên thế giới.

Bằng kinh nghiệm và khả năng kỹ thuật đúc kết được, công ty đã ứng dụng những công nghệ mới nhất trong lĩnh vực phần mềm để phát triển hệ thống quản lý nguồn lực doanh nghiệp:

 • Trước hết, công ty đã phát triền framework trên máy ảo Java nên có thể chạy trên đa nền (Window server, Linux server,…) hỗ trợ ứng dụng phân tán, dễ dàng trong việc truy cập cơ sở dữ liệu và đồng thời đảm bảo tốc độ nhanh trong việc truy cập dữ liệu với dung lượng lớn. Framework này luôn bảo đảm sự vận hành ổn định, chịu đựng lỗi tốt, lưu lại tất cả giao dịch trong hệ thống và thông báo các vấn đề phát sinh cho người quản trị.
 • Trên framework đã tạo dựng, các lập trình viên hay thậm chí các chuyên viên tư vấn có thể phát triển các tính năng mới rất nhanh chóng có thể bằng mã nguồn hay đơn giản trực tiếp ngay trên giao diện mà không cần phải bận tâm về các vấn đề bên dưới như là cơ sở dữ liệu hay mất công sức sắp xếp bằng tay các phần trên giao diên.
 • Hệ thông quản lý nguồn lực doanh nghiệp của công ty chạy được với nhiều loại cơ sở dữ liệu, hiện tại có thể vận hành với Postgres và cả Oracle trong trường hợp chịu tải lớn.
 • Công ty đã ứng dụng mô hình điện toán đám mây và ngôn ngữ lập trình web, như vậy chỉ cần kết nối được Internet là tất cả thiết bị đều có thể sử dụng như máy tính cấu hình thấp và thiết bị di động và không cần cài đặt phần mềm trên máy.
 • Lập trình linh động nhanh chóng cho tất cả các trường hợp thay đổi chính sách, chế độ, luật thuế, …

Với định hướng đã định sẵn, Neo-Tek quyết tâm trở thành nhà cung cấp giải pháp phần mềm ERP hàng đầu tại Việt Nam trong vòng 5 năm, giành lại thị phần trong nước từ các nhà sản xuất, tích hợp của phần mềm nước ngoài, mở rộng thị trường ERP của công ty đến   các doanh nghiệp có quy mô trung bình và đến các tập đoàn lớn.

No Comments Leave a comment  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Enter your keyword: